ลูกเหมือนนอนหลับไม่สนิท

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะนอนดิ้นดุกดิ้กๆเปนระยะๆจะชอบบิดตัวบ่อยๆนอนหลับตาไม่สนิทจะมีลืมตามองรอบๆเปนระยะแตกต่างจากช่วงแรกๆตอนน้องเกิดคือตอนนั้นน้องจะหลับสนิทเสียงดังแค่ไหนน้องก็หลับไม่มีกระดุกกระดิกหรือเพราะน้องโตขึ้น..แม่บ้านนี้แอบกังวลใจ😣😣😣

1 Trả lời

น้องโตขึ้นค่ะ ตามวัยค่ะ เริ่มชินกับสิ่งแวดล้อม เริ่มได้ยิน มองเห็น ก็จะสนใจมากว่านอนค่ะ ที่บ้านตอนนี้ 6 เดือนกลางวันนอนชม. 2 ชม. ตอนแรกคลอดนอนทีครั้งวันค่ะ 😊

4y trước

หรืออาจจะเป็นเพราะน้องโตขึ้นด้วยแค่เสียงกดลูกบิทแก้กเดียวน้องลืมตาตื่นเรย😅😅แม่บ้านนี้ตาเป็นหมีแพนด้าแล้วคะ😅😂