เริ่มทานอาหาร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องๆที่คุณหมอประเมินให้ทานอาหารได้ก่อน6เดือน มีอะไรบ้างค่ะ ที่เข้าใจคือ 1นั่งได้เอง 2ชันคอ 3จับของเข้าปาก ถูกไหมค่ะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

จับของเข้าปากเองไม่ได้ไม่เป็นไรนะคะ ให้ดูว่าน้องสนใจการกิน ทำปากเคี้ยวตามไหม กลืนเป็นไหม คอชันได้ ไม่พับงอ จำได้เท่านี้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ