น้ำหนัก เด็กเดือนกุมภาพันธ์ 63 เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย🤣

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องไม่ค่อยทานข้าวเลย 😭

น้ำหนัก เด็กเดือนกุมภาพันธ์ 63 เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย🤣
1 Trả lời

น่ารัก