น้องกินเต้าแล้วร้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเดือนกว่าเข้าเต้าแม่ตลอดแต่จะมีบางครั้งที่น้องกินเต้าไปซักพักจะผลักออกพร้อมแอ่นตัวและร้องไห้ เราก็พาน้องไปเรอแล้วเช็คแพมเพิสแล้ว แต่พอกลับมาดูดอีกก็เป็นเหมือนเดิม พอเอาไปนอนก็ดูดนิ้ว เลยคิดว่าน้องจะกินนมไม่อิ่มหรือเปล่า มีใครเคยเป็นไหมคะ อยากทราบว่าเพราะอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ นมออกไม่ทันลูกดูดเพราะลูกชินกับการดูดขวดที่นมออกมาทีละเยอะๆโดยใช้แรงดูดไม่มาก เลยใช้วิธีให้ลูกดูดเต้าก่อน พอร้องก็เปลี่ยนให้ดูดขวดต่อจากนมแม่ที่ปั้มเก็บไว้ค่ะ

4y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะเดี๋ยวลองสลับให้น้องดูดขวดดูด้วยค่ะ