ลูกตัวเหลือง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเกิดวันที่13 น้องมีอาการตัวเหลือง น้องต้องส่องไฟไห้แม่เลี้ยงแต่ทำไมค่าเหลืองน้องไม่ลดเลยน้องน้องกินทั้งนมชง นมแม่ ควรทำอย่างไงดีค่ะ

1 Trả lời

ของเราตัวเหลืองอบเกือบครึ่งเดือนไม่หาย สุดท้ายพยาบาลบอกเลือดเข้ากับนมแม่ไม่ได้แล้วให้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้น้องโตแข็งแรงดี 9 ขวบแล้วค่ะ ปล.น้องกินนมแม่อย่างเดียวจนเกือบ 3 ขวบ

5y trước

สู้ๆค่ะลูกเราก็โดนเจาะวันละ 3 รอบ เกือบครึ่งเดือน มือเท้าช้ำจนไม่มีที่เจาะต้องมาเจาะที่แขน