ผื่นขึ้นรอบตา ทำยังไงดีคะ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ6เดือน8วัน มีผื่นขึ้นบริเวณรอบตา พอเอาน้ำต้มสุกเช็ดยุบลง สักพักขึ้นมาใหม่ หรือเป็นเพราะมือน้องไม่สะอาดแล้วขยี้ตา ทำให้เป็นผื่นคะ เพราะวัยนี้เห็นอะไรคว้าไปหมดเราก็พยายามล้างมือให้ลูกทุกครั้ง ล่าสุดไปฉีดวัคซีนเลยปรึกษาคุณหมอ .. คุณหมอก็บอกให้พยายามเช็ดบ่อยๆ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ🙏

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะแม่ เชื้อโรคจากมือน้อง

3y trước

ได้คะ ขอบคุณมากนะคะ🥰