อึ้งมาก อยู่ๆลูกอึแบบนี้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องท้องเสียมาสามวัน ก็ให้ทานอาหารอ่อนๆตลอดก่อนหน้าวันท้องเสียทานไก่เข้าไป วันนี้ลองทานกล้วยน้องก็ยังท้องเสีย แต่ตกดึกมาน้องอึเป็นแบบนี้คืออะไร งงไปหมด ไม่เคยเจอ เปนก้อนจับดูเหมือนเศษกระดาษมีโอกาสจะเป็นไก่ที่ไม่ย่อยรึป่าวแต่ก็ผ่านมาสามวันแล้ว ต้องบอกว่าช่วงท้องเสียน้องไม่งอแงเลยเล่นปกติกินปกติ (8เดือน)

อึ้งมาก อยู่ๆลูกอึแบบนี้
1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะแม่ ไม่เคยเจอแบบนี้เลย

4y trước

ไปหามาละคะตอนนี้หายแล้วไปหาปุ๊บหายปั๊บสงสัยคงกลัวหมอ ที่น้องอึเป็นแบบนี้แม่สังเกตุแล้วเกิดจากการกินกล้วย ปกติกินไม่เคยเป็นแบบนี้พึ่งเป็นตอนท้องเสีย