37+6 ขอสอบถามคุณแม่ๆใช่ตกขาวหรืออาการเตือนค่ะ นั่งยุดีๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาตอนเที่ยงๆ แต่ไม่ปวดท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องตอนนี้ยังดิ้นดียุค่ะ

37+6 ขอสอบถามคุณแม่ๆใช่ตกขาวหรืออาการเตือนค่ะ นั่งยุดีๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาตอนเที่ยงๆ แต่ไม่ปวดท้อง

อาจจะตกขาวค่ะ แต่ระวังไว้หน่อยก็ดีจ้า ของเราเคยเป็นคิดว่าตกขาว พอซาวน์ดู ผลออกมาน้ำคร่ำซึมค่ะ หมอว่าน้ำคร่ำแทบไม่เหลือแล้ว เลยได้ผ่าคลอดวันนั้นเลย ครบ37วีคพอดี

ตอน 37วีค เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะตกขาวนะคะ ตอนนี้เรา 39วีค

อาการเตือนจ้า เราก้อเป็น คุณหมอบอกว่าจะมีก่อนจะคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ วันต่อมาเจ็บท้องเหมือนจะคลอด38+1วีค

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ได้ใส่แผ่นอนามัยไว้

ตกขาวค่ะ ไปหาหมอบอกหมอเค้าจะให้ยาสอดมาค่ะ

เป็นเหมือนกันม้ะเช้า บ้านนี้37วีค+1

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

ตกขาวค่ะ เป็นเหมือนกันตอนนี้40w

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอนัดคลอด30พ.ย

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนบ่อยแล้วคิดว่าคงไม่ถึง