ผื่นแพ้น้ำนม น้ำลาย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือนกับ5วัน แก้มน้องแดงมากเลยค่ะ ทำงถึงจะหายค่ะ ปล. ไม่ได้ทาแป้งและครีมที่หน้าน้อง เอาแต่น้ำอุ่นเช็ดให้

ผื่นแพ้น้ำนม น้ำลาย
1 Trả lời

ที่บ้านใช้ครีมนี้ค่ะ ใช้ดี หายเร็ว ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

4y trước

ในเพจเฟสบุ๊กค่ะ ลองพิมหาดูค่ะ