ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง11เดือน23วันฟันยังยังไม่ขึ้นเลยคะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่แอบเครียดคะ#ขอบคุณล่วงห

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง11เดือน23วันฟันยังยังไม้ขึ้นเลยคะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่แอบเครียดคะ#ขอบคุณล่วงหน้ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ