นมปั้มใหม่ สีขาว แต่นมสต๊อคสีเหลือง ผิดปกติไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมปั้มใหม่สีขาว แต่นมสต๊อคสีเหลือง ผิดปกติไหมคะ

นมปั้มใหม่ สีขาว แต่นมสต๊อคสีเหลือง ผิดปกติไหมคะ
1 Trả lời

อาจจะเป็นนมเหลืองที่ออกมาในช่วงต้นของการคลอดลูก นมเหลืองมีประโยชน์มากๆๆๆๆๆ เลยนะคะ