ท้องได้ 36 วิค 5 วัน น้ำหนักลูกน้อย ควรเพิ่มยังไงค่ะ 😥😥😥กลัวน้องคลอดก่อน แร้วน้ำหนักมีน้อย อ้ะค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 36 วิค 5 วัน น้ำหนักลูกน้อย ควรเพิ่มยังไงค่ะ 😥😥😥กลัวน้องคลอดก่อน แร้วน้ำหนักมีน้อย อ้ะค่ะ แม่ๆๆคนไหนเปนแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

กินไข่ต้ม กล้วย นม ค่ะ

2y trước

แล้วแต่บางคนค่ะ แต่เป็นวิธีที่เพิ่มได้ดีที่สุดค่ะ