ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้26/5 W จ้าพอดีหมอบอกว่าแม่บ้านนี้เปนเบาหวานให้งดอาหารหลายอย่าง แม่บ้านอื่น#ใครมีประสบการณ์ บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

งดทานข้าวขาว ให้ทานข้าวกล้องช้าวไรซ์เบอร์รี่แทน ทานเป็นพวกผลไม้ ไข่ต้ม งดทอด งดมัน