#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้15 สัปดาห์ ปวดหลังลงสะโพกมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ เกิดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวร่างกายคุณแม่เลยเปลี่ยนแปลงค่ะเดี๋ยวถ้าคุณแม่ท้อง 5 เดือนขึ้นไปจะเริ่มปวดยิ่งๆขึ้นค่ะเพราะน้องจะตัวใหญ่ขึ้นมดลูกหนักขึ้นน้ำหนักของน้องจะถ่วงไปที่ช่วงล่างค่ะตอนนั้นจะร้าวระบมไปหมดเลยค่ะ