ช่วงท้องแม่บ้านเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ..เวลาจะนอนนี่หายใจลำบากมากเลยค่ะ..มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ..

หลังกินข้าวให้นั่งก่อนค่ะ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ กินกาวิสคอนได้นะคะ

3y trước

กินได้ค่า หมอที่เราฝากท้องสั่งจ่ายให้เราเลยค่า เพราะนี่ก็ท้องแล้วกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยประจำเลยค่ะ

ทานนมจะช่วยลดแสบร้อน แล้วนั่งซักพักค่อยนอนค่ะ