มีแม่ๆบ้านไหนท้องลูกชายอยู่ แล้วเด็กผู้หญิงกลัวบ้างไหมคะ? 🤣🤣 บ้านนี้กังวลมากเลยกลัวจะเป็นอะไร

1 Trả lời

ยังไงหรอคะแม่มีความเชื่ออะไรคะ อ่านแล้วก็ยังงงๆ

3y trước

หมายถึงว่า แม่ท้องอยู่ลูกในท้องเป็นผู้ชายค่ะ แล้วลูกของพี่สาวอายุขวบกว่าเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ เขาเห็นเราแล้วกลัว ร้องไห้ ไม่กล้าเข้าใกล้เรา