ท้อง5เดือนกว่าค่ะ ลูกดิ้นทุกเช้าเที่ยงเย็นกลางคืนมีบ้างนิดหน่อย ลูกไม่ดิ้น2วันแล้วผิดปกติไหมคะ?

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะถ้าลูกไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงต้องไปหาหมอแล้วนะคะคุณแม่น้องอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ