ท้อง4เดือนน้ำหนัก100ก.ก.เราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะไม่มีภาวะเบาหวานความดันค่ะ

ถ้าตอดเริ่มได้ 16 week ถ้าดิ้น 20 week ค่ะ แม่แต่ละท่านรู้สึกช้าเร็วแตกต่างกันไปค่ะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างแม่ หน้าท้องหนาบาง การเกาะตัวของรก

ปกติจะรู้สึกตอดๆ ช่วง17-18วีคนะคะถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช่วง20วีคขึ้นไปค่ะ