เจ็บท้องน้อยร้าวไปเอวข้างหลัง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ พอดีปวดท้องตั้งแต่วันที่23 ประมาณ06.00เช้า จนถึงเที่ยงคืน ได้ไปหาหมอ พยาบาลบอกปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านรอดูอาการเป็นอาการเจ็บท้องเตือน ก็กลับมาแต่ท้องก็ปวดจนถึง25แล้ว ทรมานสุดๆ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ตามนั้นค่ะรอไปก่อน