บ้านไหนท้อง7เดือนแล้วพ่อของลูกทิ้งไปมีคนใหม่บ้างคะ เราควรทำยังไงต่อไปคะ

1 Trả lời

ของเรามันไปตั้งแต่ 4 เดือน เอาคนใหม่มาอยู่บ้านพาไปโชว์ตัวทั่วตลาด ไม่ต้องทำอะไรค่ะ อยู่ด้วยตัวเราให้ได้ อยู่อย่างมีศักดิ์ศรีและมีคุณค่า ไม่ต้องไปร้องห่มร้องไห้งอนง้อให้มันกลับมา (ร้องไห้เสียใจได้นะคะ แต่ไม่ใช่ร้องไห้ฟูมฟายขอร้องมัน) หางานทำด้วยตัวเอง เก็บเงินรอลูกที่จะคลอดออกมา มีลูกเป็นสรณะ ผู้หญิงที่มีคุณค่าคือมีอาชีพมีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองได้ ถ้าไม่ไหวก็กลับไปอยู่บ้านตัวเองนะคะ มีคนรักรายล้อม ไม่ควรอยู่คนเดียวค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ปล่อยไปเลยค่ะ