การนับลูกดิ้นในไตรมาสสุดท้าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ก่อนหน้านี้นับลูกดิ้นหลังอาหารแต่ละมื้อ ได้ประมาณ 10 กว่าครั้ง แต่พอเข้า36 w.นับได้น้อยลง เหลือแค่ 7-8 ครั้ง เป็นปกติรึป่าวค่ะ

ขอคำตอบด้วยคนค่ะ น้องดิ้นน้อยมาก 7-8 ครั้งต่อวัน มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ปวดเป็นพักๆก็หาย GA 35+3w

หลังมื้ออาหาร นับได้ 3 ครั้งถือว่าโอเคแล้วค่ะ 1 วัน ให้ได้ 10 ครั้ง