ทำได้ค่ะ เพราะปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่าช่วงไตรมาสแรกที่ไม่อยากให้ทำเพราะกลัวแม่แพ้ท้องแต่ก่อนทำแจ้งหมอด้วยนะคะแต่เดี๋ยวหมอจะถามเราเองว่าตั้งครรภ์ไหม แต่ถ้าไม่แพ้ท้องก็สามารถทำได้ ถ้าแพ้ก็เอาไว้หายแพ้แล้วค่อยทำค่ะ

แล้วขูดหินปูนหรือทำฟันอื่นๆได้มั้ยคะ พอดีใส่เหล็กจัดฟันอยู่ค่ะ

จะทำได้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ

จะถอนได้ตอน4-6เดือนคะแม่