โดนกระตุ้นปากมดลูก กี่วันคลอด ตอนนี้39 สัปดาห์1 วันแล้ว อยากแตกแล้ว

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน. 38+1 กระตุ้นเช้า วันรุ่งขึ้นแตกตอน 38+2 ถ้าโดนกระตุ้นแม่เฝ้าระวังอาการนะคะ เดี๋ยวก็แตกจ้าสู้ๆ (กำหนดคลอด29กันยาคลอดจริง17กันยาค่ะ)

2y trước

ขอสอบถามหาหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปห้องคลอดมาแล้วเค้าตรวจปากมดลูกกับมามีน้ำไหลออกสีน้ำเป็นมูกค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ 39+1 โดนกระตุ้นวันที่20 เช้า บ่ายมีอาการท้องแข็งปั่นถี่ขึ้นเรื่อย สุดท้ายทนไม่ไหวไปโรงบาลตอน5ทุ้มครึ่ง ตี1ครึ้งแตกจร่

ของเรากระตุ้นตอนเที่ยงตี4ปวดท้องถี่ไปรพ.เลยค่ะ วันเดียวแตกเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️