ไปหาหมอตอน20+1 หมอซาว์ดเพศเเล้วบอกว่าหน้าจะหญิง80% เเม่ว่าน้องมีโอกาสที่จะเป็นผู้ชายไหมคะ

เราซาวอาทิตที่แล้ว16วีค คุณหมอบอกแนวโน้มเป็นชาย อิแม่กลัวการเปลี่ยนเพศมากคะ หมอบอกรอดู20วีคเพื่อความชัดเจน

ของเราหมอบอกครั้งแรกผู้หญิง80% ซาวด์ครั้งต่อมา100%เลยค่ะแม่555

2y trước

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16วีคค่ะจนตอนนี้37วีคแล้วน้องยังเป็นผู้หญิงค่ะแม่ 😂 ขอให้สมหวังนะคะ

ยังเหลืออีก 20% ให้ลุ้นไงคะ 😊