ขอถามแม่ๆ​ วันนี้พึ่งมีมูกใสไหลออกมาไม่มากเท่าที่ในรูป​ หมายถึงอะไรหรอคะ? ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ?

1 Trả lời

แม่ อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะถ้าอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วมันมันคือสัญญาณว่าใกล้แล้วค่ะ แต่คือยังไม่ต้องไปหาหมอนะค่ะ รอก่อนดูอาการก่อนถ้าแม่มีอาการปวดท้องแกร็งแข็ง ถี่ๆ ปวดคลายๆติดต่อกัน มีมูกเลือดออกไปค่อยไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

แม่40+3แล้วเขาว่าควรไปเลยค่ะแม่ อย่างน้อยจะได้รู้ว่าลูกจะออกมาหรือยัง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แม่ 🤗