ท้อง15สัปดาต้นๆ มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก จะส่งผลอะไรต่อเด็กไหม

เป็นไตรมาสแรกที่ควรระวังเป็นอย่างมากเลยนะคะ ระวังแท้งค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รุนแรงรึป่าวคะ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งลูกได้ค่ะควรการมี...แล้วรีบไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะงดได้งดไว้ก่อน

ไปหาหมอด่วนค่ะ