แม่คนไหนมีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทานอะไรแล้วน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ 15วีค 2 วัน คะ

1 Trả lời

หมอวัดที่นน.ตัวลูกค่ะแม่ แม่นน.ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ แค่น้องนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ พึ่ง15วีคเอง รอดู5-6เดือนได้เลยค่ะ บ้านนี้มาขึ้นตอนเข้า5เดือน

3y trước

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนกินไม่ได้เลยค่ะแพ้หนัก พอเข้า5เดือนน้ำหนักพุ่งมาเลยค่ะ10โล😂