แม่ท้อง11สัปดาห์ตอนนี้หมอซาวด์บอกเราว่าน้ำคร่ำน้อยจะทำยังไงดีค่ะให้น้ำคร่ำเยอะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ดื่มแบบจิบๆแต่บ่อยแม่บ้านนี้ทำอยู่ค่ะซาวทีไรหมอบอกน้ำคร่ำปกติดี

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ