อยากถามความรู้สึกแม่ ๆ ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้ 39 สป แล้ว หมอคาดว่าจะผ่า อายุยังน้อยด้วยเลยกลัว ๆ

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวเลย สู้ๆ เลือกบล็อคหลังนะ ฟินมากๆ ตอนหมอดึงลูกออกมา ตื่นเต้นๆ ดี ☺️☺️☺️☺️

3y trước

บล็อคหลัง / ดมยา จ้า

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ปวดท้องคลอดทรมานกว่าเยอะ พอหมอดึงน้องออกมาคือโล่งมากๆ

3y trước

จ้าา

ผ่าคลอดไม่น่ากลัว ตอนผ่าก็ไม่เจ็บค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ