ครบกำหนดแล้วค่ะ น้ำเดินแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง ไปโรงพยาบาลได้หรือยังยังหรือรอเจ็บท้องก่อน

ไปได้เลยค่ะ เค้าจะตรวจดูว่าเป็นน้ำคล่ำไหมถ้าใช่ admit แน่นอนค่ะ ถ้าภายใน24 hr ไม่คลอดอาจเตรียมผ่า แต่ส่วนมากน้ำเดินจะ แปลว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

น้ำเดินแล้วไปเลยค่าาา ถ้ารอนานน้ำคร่ำแห้งอันตรายต่อลูกในท้องมากค่ะ อาจเสียชีวิตในครรภ์ได้เพราะน้องอาศัยในถุงน้ำคร่ำ

ไปโรงบาลเลยค่ะเพราะน้ำเดีนเดี๋ยวติดเชืออันตรารายมากเลยนะค่ะคุณแม่

ไปเลยจ้าแม่ไม่ต้อง​รอ​แล้ว​ค่ะ

ไปรพ.เลยค่า​ ถ้าน้ำเดินแล้ว

น้ำเดินไปโรงบาลได้เลยค่ะ

มีน้ำเดินก็ไปได้เลย

รีบเลยแม่

คลอดยังคะ