นี่เรียกว่ามูกเลือดรึป่าวคะ ออกมาเหนียวๆขุ่นๆ ออกมานิดเดียว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการอื่นๆด้วยไหมคะแม่

3y trước

ยังไม่มีเลย แต่แม่เจ็บจิ้มิ้มากตอนเข้าห้องน้ำตะ

น่าจะตกขาวนะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลมาก กลัวไปหมดนึกว่าเป็นมูก