เเม่ท่านไหนที่เคยคลอดธรรมชาติมาเเล้วขอถามหน่อยค่ะเเผลฝีเย็บกี่วันถึงปิดสนิท

บ้านนี้ 10 วันคือเดินคล่องแล้วค่ะ ไม่รู้สึกสะทกสะท้านตรงนั้นแล้ว แต่เรื่องแผลปิดไม่แน่ใจ แต่ตั้งแต่ไม่รู้สึกอะไรก็ไม่ค่อยระวังตัวเลยค่ะ มีนัดตรวจกับคุณหมอกลัวว่าแผลจะฉีกอยู่เหมือนกัน 😂

ประมาณ1สัปดาห์เเผลจะสมานกันเเต่ถ้าให้หายดีเลยคงเป็นเดือนค่ะขึ้นยุกับการรักษาของเเต่ละคนค่ะบ้านนี้ประมาณ2สัปดาห์ก็เดินนั่งทำอะไรคล่องตัวเเล้วค่ะ

โดยปกติแล้วใช้เวลา 6-8 สัปดาห์แผลจะหายสนิท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วยค่ะแม่

เราแผลปริค่ะ อักเสบเลย กว่าจะหายเป็นเดือน แต่พอแช่ด่างทับทิมแผลจะแห้งไวค่ะ

บ้านนี้15วันค่ะที่หายเจ็บ

บ้านนี้เป็นเดือนเลยจ้า

ขอเราเหมือนฉีดค่ะ

1 สัปดาห์ค่ะ