แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย ท้อง7-8เดือนกับรู้สึกท้องเล็กลงทุกวัน(ปกติเป็นคนท้องเล็กอยู่แล้ว)

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็กเกินไป

1 Trả lời

บางทีนอนอาจจะเปลี่ยนท่านอนก็ได้ค่ะเลยรู้สึกท้องเล็กลง ตอนแรกอาจอยู่แนวขวางท้องเลยดูกางดูใหญ่ ตอนนี้คงกลับหัวท้องเลยดูไม่กางใหญ่

3y trước

ขอบคุณมากจ้า จะได้สบายใจขึ้นมาหน่อย😊