เจ็บบริเวณหลังใกล้ๆตูดค่ะ เป็นอะไรหรอค่ะ นั่งก็เจ็บลุกก็เจ็บ 32+5w

แสดงว่าน้องกลับหัวและลงต่ำแล้วค่ะเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดนะคะเพราะว่าน้ำหนักน้องและน้ำหนักมดลูกจะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะอาจจะทำให้คุณแม่ปวดจิมิปวดหลังและปวดก้นกบได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เจ้บเหมือนกันคะตอนนี้33+4แล้วปวดไปหมดเลยคะ

3y trước

ขอให้เเข็งเเรงนะคะ