ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะ.ขวดนมเด็กแรกเกิดควรใช้กี่ออน ใช้ประมาณกี่ขวดและใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 Trả lời

เราเตรียมไว้ 2-4 ออนซ์ค่ะ เราเตรียมไว้หลายแบบค่ะ ไม่รู้แบบไหนถูกใจลูก จำนวนขวด อยู่ที่คุณแม่จะให้นมแม่หรือนมผงค่ะ เราตั้งใจให้นมแม่ล้วน แต่จะให้ขวดตอนกลางวัน ให้เข้าเต้าตอนกลางคืน ยี่ห้อที่เตรียมไว้มี MAM, TOMMIE TIPPEE, Philips Avent, Comotomo, Nanobébé, Dr.Betta แล้วก็ Pigeon สีชา ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ