ปวดท้องทั้งวันเลยเหมือนมีลมอยุ่ในท้องเดิมๆคือเราเป็นโรคกระเพราะอยุ่แล้วด้วยไม่รุ้เกี่ยวกันไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ อยากทราบคุณแม่ท่านไหนมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะมันเป็นอันตรายไหมควรไปพบแพทย์ไหมค่ะแล้วจะเป็นแบบอีกกี่เดือนค่ะ9weekค่ะ#ใครมีประสบการณ์ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

ช่วงนี้เป็ช่วงร่างกายปรับตัวค่ะ เดี๋ยวก็หาย