ท้อง7เดือน ก่อนท้องน้ำหนัก52จนตอนนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนัก58น้อยไปไหมคะ🥺

นน.ขึ้นเฉลี่ยเดือนละกิโลกรัม ก็พอดีแล้วค่ะ ดูนน.ลูกนะคะ ถ้าได้ตาม/เกินเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลถึงน้ำหนักคุณแม่มากค่ะ

ปกติค่ะถ้าน้ำหนักพุงปรี้ดดคือเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะแม่