กังวลมากเลยค่ะหมอบอกว่าน้ำคล้ำน้อย มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ น้องได้38วีคแล้วค่ะ😔👶💗

ลูกมีโอกาสที่รูปร่างผิดปกติจากการถูกกดเบียด เพราะไม่มีน้ำคร่ำปกป้อง เช่น มีรูปหน้าผิดรูป แขนเขาหรือมือเท้าผิดรูป หรือแหว่ง ซึ่งภาวะที่พบบ่อยคือเท้าปุก ภาวะปอดแฟบค่ะ พยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

3y trước

สบายใจเลยค่ะแบบนี้

อันตรายค่ เคสเดียวกับคนโตของเค้าเลย คุณหมอพอตรวจเห็นน้ำคล่ำน้อยนัดผ่าวันนั้นเลยค่ะ...เพราะถ้ารอคลอดเองความเสี่ยง้ยอะ

3y trước

ไปให้หมอตรวจอีกทีแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้ำคร่ำปกติดี

เคยเป็นตอน34wค่ะหมอให้ทานน้ำเยอะๆไปซาวอีกทีตอน36wน้ำคล้ำเพิ่มปรกติดีค่ะทานน้ำเยอะๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้ผ่าคลอดเพราะนำ้คลำ่เหลือน้อยคะ หมอกลัวจะเป็นอันตรายต่อเด็กเลยให้ผ่า

มีความอันตรายอยู่ค่ะ ขอให้ได้รับการดูจากหมอเป็นพิเศษนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอก็จะส่งตัวไปที่โรงบาลใหญ่เพราะจะให้โรงบาลใหญ่ตรวจดูอีกทีค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ

คลอดยังคะ