อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแข็งบ่อยและท้องปั้นถี่ๆทุก2-3นาทีควรไปหาหมอไหมคะพรุ่งนี้ก็ครบ37วีค👶

วันนี้เราไปมาท้องเเข็ง ปั้นถี่15-20นาที มีมูกเลือด หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ไล่กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ คือตอนนี้ไปก็คงให้กลับอีกถ้าปากมดลูกไม่เปิดเดินทางก็ไกล😞

ท้องปั้น ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าปั้นแล้วเจ็บตามเป็นถี่ๆ1ชม7-8 ครั้งแสดงว่าเจ็บคลอด แต่ถ้าปั้นแข็งไม่เจ็บก็ปกติค่ะยังไม่ถึงเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ ท้องปั้นแข็งทุกครั้งเวลาปวด แล้วมีมูกสีน้ำตาลออกมาเราต้องไปหาหมอไหมค่ะตอนนี้ได้ 37w+แล้วค่ะ กำหนดคลอด กรกฏาคม ค่ะ

ไปเลยค่ะ​ บ้านนี้ทั้งปวดท้องทั้งท้องแข็งถี่แบบนี้เลย​ แต่ไม่ถึงกำหนดคลอดทีแค่33+2วีคเอง​ หมอเลยไห้ยาระงับคลอดอยู่3คืน4วัน​ ค่ะ🤣✌️

3y trước

สู้ๆนะคะ​ บ้านนี้34+4แล้ว✌️

เป็นเหมือนกันค่ะได้นอน ร.พ3คืนท้องปั้นถี่แต่มดลูกยังไม่เปิดพอออกมาก้ยังปั้นอยู่เลยตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33w+

ท้องแข็ง ท้องปั้น ทุก 2-3 นาที ควรไปหาหมอนะ หมอที่เราฝากครรภ์เขาจะบอกตลอด ว่าถ้ามีอาการแบบนี้ให้ไป รพ.

ไปหาหมอเลยค่ะถือว่าปวดถี่มากแล้วค่ะอาจคลอดได้ค่ะ

ไปโรงบาลให้หมอตรวจดูเรยจ้าแม่

ไปได้เลยคร่าาไม่ต้องรอ

ไปหาหมอเลยค่ะ