สอบถามแม่ๆจ้า อาการวูบๆโหวงๆเสียวๆ แถวช่องคลอด ท้องน้อย อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกได้ 18w จ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามแม่ๆจ้า อาการวูบๆโหวงๆเสียวๆ แถวช่องคลอด ท้องน้อย อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกได้ 18w จ้า

1 Trả lời

อาจเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดเกร็งร่วมด้วย ก็น่าจะปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุนจ้าแม่ นี่เปิดปุ๋มนอนมองอยู่เลย🤭🤭