ใครท้องลายแบบนี้บ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้องแรกถ่ายรูปตกใจมากไม่คิดว่าจะลายแบบนี้เป็นสีแดง ทาครีมแต่เอาไม่อยู่ ใครมีวิธีแนะนำใหมคะหรือควรจะปล่อยไปดี😥

ใครท้องลายแบบนี้บ้าง

ทาบำรุงต่อไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าเอาหายเลยก็ต้องเลเซอร์ ฉีด หรือผ่าตัด

ทาบำรุงต่อเพื่อไม่ให้แตกเพิ่มค่ะแม่ หลังคลอดจะค่อยๆจางลง