สอบถามแม่ๆหน่อยค้าาา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตั้งครรภ์29+1w มีอาการพะอืดพะอมจะอ้วก ขมคอหลังทานข้าวนี้ปกติไหมค่ะ พะอืดพะอมบ้างครั้งไม่ไหว มีเวียนหัวบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองจิบน้ำขิงช่วย มันจะดีขึ้นเบาๆ

3y trước

น่าจะใช่น๊า หมอเคยบอกเราอยู่ อาการจะกลับมาตอนไหนก็ได้ แล้วแต่คน