ท้องผูก ทำไงดีค่ะ 6w มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆเน้นผักใบเขียว ทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลง ดื่มน้ำเยอะๆ กินมะละกอ ส้ม พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ออกกำลังกายเบาๆ งดพวกชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลมค่ะ😊

กินน้ำเยอะๆ มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต นมเปรี้ยว น้ำพรุนค่ะ