ท้องได้33+4แล้วค่ะ น้องดิ้นเบามากค่ะ #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #รู้สึกกังวลค่ะ

คุณหมอเคยบอกค่ะ ว่า ตัวน้องโตขึ้น พื้นที่ใหนการดิ้นก็จะน้อยลงค่ะ ถ้าเป็นท้องแรกก็จะไม่ค่อยรู้สึกด้วยค่ะ พอท้อง 2 มา รู้ว่าน้องดิ้นตั้งแต่ 20วีคแล้วค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นเบาๆ ถ้านับเกิน10ครั้ง/วัน ถือว่าปกติค่ะ แรกๆเราก็กังวลแบบนี้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรยกเว้นมีอาการเจ็บหน่วงและเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

3y trước

มีปวดจี๊ดๆแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

บ้านนี้33วีคเหมือนกัน ลูกตัวโตขึ้น พื้นที่น้อยลง จากดิ้นจะกลายเป็นขยับตัวมากกว่า ขยับแรงด้วยทั้งวันเลย จนแม่จุกเลยค่ะ😊 ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ..นานๆๆทีเขาดิ้นเยอะแอบตกใจเลยคะ..แม่จิตตกมากคะ

3y trước

ขอบคุณคะ...พอเราจะไปหาหมอทีไรดิ้นทุกทีเลยคะ555

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเบาลง ดิ้นน้อยลง เเม่เเอบกลัวเลย 31วีค3วัน

น้องดิ้นถึง10ครั้งต่อวันเปล่าคะ

3y trước

ถึงค่ะ แต่น้องดิ้นเบาลงค่ะ