สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คือตอนนี้37+6มีอาการท้องเเข็งถี่ทุกๆ8-10นาทีเเต่อาการเจ็บท้องจะค่อนข้างห่างทุก15นาทีเเต่มันร้าวที่ก้นเเละปวดร้าวที่หว่างขาทั้ง2ข้างเลยมีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะอิเเม่ก็อยากเเตกเต็มทีลุ้นทุกวันเลยมันคืออาการเตือนปกติหรอคะหรือผิดปกติอะไรมั้ย🥺🙇#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนเราตอนจะคลอดเลยค่ะ