แม่ๆกินอะไรบำรุงลูกกันบ้างคะเกิดมาหนักกีโลคะ😂

1 Trả lời

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าเยอะมาก เกือบทุกวันค่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมวัวแดงจืด นมตราหมีสีเหลือง สีชมพู วันล่ะ2 น้ำหนักตอนคลอด 3,840 ย้ำหนักแม่ขึ้นมา19โล 😅