เจ็บทางช่องคลอด​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 37+1 คือแบบปวดท้องปั้นอยู่ถี่ๆ แล้วเจ็บทางช่องคลอดเจ็บๆหายๆอยู่เรื่อยค่ะ คืออาการมันยังไงค่ะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราท้องแข็งมาก​ แข็งจนเดินเปนเป็ด​ ปวดท้องล่างบางเวลา​ หมอบอกปกติ​ร่างกาย​เตรียมคลอดเจ็บจิมิ ฝึกขมิบบ่อยๆช่วยได้ค่ะ