5เดือนแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้น(ตอด)เป็นเพราะเขาหลับหรืออะไรค่ะแม่ๆ แม่กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 Trả lời

หมอแนะนำให้นับการดิ้นยังคะ ถ้ายังแสดงว่าน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ต้องรออายุครรภ์เยอะกว่านี้ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองซื้อที่ฟังเสียงหัวใจมาใช้ดูนะคะ ส่วนตัวไม่เคยใช้เหมือนกันค่ะแต่ก็มีคนแนะนำมา