ทำไงดีคะ 9W+ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่ขมตานอน จะหลับอีกทีตอนตี4 มีใครเป็นไหมคะ แก้ยังไง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะเปิดเพลงเบาๆฟังผ่อนคลายเอาช่วยได้ส่วนตัวแม่ฟังบตสวตทิเบตอาม่ากวนอิมท้องแรกเหมือนกัน

4y trước

ขอบคุนคร้า เดียวคืนนี้ลองทำดูนะคะ🥰