สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้33w4dค่ะ มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด ไม่รู้ว่าไหลช่วงไหน!! มาเห็นตอนจะฉี่ค่ะ แต่ตอนไม่ปวดฉี่ก็ลองสังเกตดูค่ะ ก็ยังมีไหลเปียกกางเกงอยู่ค่ะ แต่ไม่เยอะอยากรู้ค่ะว่าจะเป็นไรมั้ยค่ะ เป็นมาได้ 1สัปดาห์แล้วค่ะ??

หาหมอนะคะแม่ ถ้าน้ำคร่ำรั่วออก แล้วเหลือน้อยอันตรายค่ะ

น้ำคร่ำอาจรั่วได้ค่ะให้หมอตรวจดูดีกว่า